Máy Bơm Keo XLKT-M12

Original price was: 3.800.000₫.Current price is: 3.200.000₫.

Máy bơm keo XLKT-M12 là dòng máy chuyên bơm keo foam PU-EPOXY xử lý vết nứt và chống thấm, xử lý rạch bị rộp. Sản phẩm có áp lực bơm lên tới 25000psi. với thiết kế nhỏ ngọn với nhiều tính năng vượt trội so với các dòng máy thông thường. Sản phẩm được các nhà thi công đánh giá cao về khả năng vận hành cũng như hiệu quả công việc. 

Giới thiệu về máy bơm keo XLKT-M12

máy bơm XLKT-M12 hay còn gọi là máy bơm keo chống thấm. Sản phẩm được sử dụng cho quá trình bơm keo Pu và Epoxy để xử lý vết nứt thấm và xử lý gạch bị phồng rộp. Máy bơm keo chống thấm XLKT-M12. Có công suất lên tới 1500w áp lực bơm đạt tối đa 25000 psi, sản phẩm đem lại hiệu quả làm việc cao.

máy bơm keo XLKT-M12

Công dụng của máy bơm keo XLKT-M12

Máy bơm keo chống thấm XLKT-M12 được sử dụng cho quá trình bơm keo PU, Epoxy, Foam chống thấm 1 thành phần, bơm keo xử lý phồng rộp gạch và các dạng keo 2 thành phần cho các hạng mục chống thấm, sử chữa. Sản phẩm với tính đa năng nên được các nhà thi công ưa chuộng và tin dùng.

• Bơm keo xử lý chống của các vết nứt rạn của sàn, nền, trần, ban chông, sân thượng.

• Bơm xử lý nứt thấm của bề mặt bê tông, vách.

• Bơm keo chống thấm tầng hầm, bể chưa, hố thang máy, các hạnh mục xây dựng cao tầng.

• Bơm keo xử lý gạch, đá lót sàn, tường bị phồng rộp.

• Xử lý chống thấm mạch ngừng.

• Bơm keo chống thấm thuận, chống thấm ngược và các hạng mục khác.

bơm keo, foam chống thấm
bơm keo xử lý nứt sàn bê tông
bơm keo xử lý bộp gạch

Ưu điểm vượt trội của máy bơm keo XLKT-M12

Máy bơm keo chống thấm có áp lực bơm lên tới 25000psi giúp quá trình thi công dễ dàng hiệu quả cao và nhanh chóng. Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý bơm áp lực piston nên quá trình tạo áp nhanh, kín và mạnh mẽ. Máy bơm keo M12 được các  nhà thi công đánh giá cao không những về hiệu quả là việc mà giá thành hợp lý so với các dòng máy thông thường.

Piston máy bơm keo XLKT-M12 được làm từ nòng kín, quá trình chuyển động tạo áp lực nhanh, mạnh và không bị rò rỉ.

Máy bơm keo chống thấm XLKT-M12 có công suất động cơ lên tới 1500W, cao nhất trong các loại dòng máy bơm keo chống thấm hiện nay.

Vòng quay chuyển động của máy bơm keo M12 là 4000v/p. Giúp quá trình tạo áp lực nhanh chóng và mạnh mẽ

Máy có chiều dài dây bơm 5m giúp di chuyển tới mọi vị trí công trình trong khi máy vẫn đứng vị trị cố định.

Trọng lượng máy 12kg, thiết kế nhỏ ngọn và di chuyển tới mọi vị trí của công trình. 

Hướng dẫn sử dụng máy bơm keo XLKT-M12

Chuẩn bị

Quá trình thi công các nhà thi công cần chuẩn bị một số vật dụng chủ yếu sau: máy bơm keo XLKT-M12, máy khoan, keo foam Pu hoặc keo Epoxy (tùy chọn) kim bơm keo ( hay còn gọi là ty bơm), xăng thơm để vệ sinh máy.

Thi công bơm keo chống thấm

• Xác định vết nứt, rạn và vệ sinh bề mặt sạch sẽ.

• Tiến hành khoan lỗ: Quá trình khoan lỗ có thể khoan trực tiếp và vết nứt đối với loại vết nứt nhỏ hoặc chếch hướng mũi khoan 45 độ vào vết nứt và lỗ khoan cách vết nứt 3-4cm làm sao cho lỗ qua đi qua vết nứt ( đối với vết nứt lớn hơn)

• Vệ sinh lỗ khoan sạch sẽ có thể dùng máy thổi bụi hoặc dùng các vật dụng khác để vệ sinh.

• Lắp đặt kim bơm keo vào lỗ khoan, quá trình lắp đặt kim bơm vào lõ khoan sao cho đầu ty bơm trồi trên bề mặt để quá trình bơm keo chống thấm được dễ dàng hơn

• Tiến hành bơm chống thấm. Sau khi đổ keo và phễu đựng liệu của máy bơm keo chúng ta lắp cần bơm vào ty bơm, tiếp đến tiến hành bóp cò và bơm keo. Lưu ý quá trình bơm keo chống thấm xử lý vết nứt chúng ta nên bơm áp lực từ 3000psi đến 6000psi để không phá vỡ cấu trúc bê tông. xong khi bơm dữ áp lực trên từ 1-2 phút cho mỗi lỗ bơm để keo foam được thẩm thấu vào sâu hơn đảm bảo chất lượng lượng thi công.

• Sau khi bơm xong vệ sinh máy bơm keo bằng xăng thơm, axeton, xylen…. Quá trình vệ sinh (đổ chất vệ sinh vào phễu máy bơm keo và tiến hành bơm, sao cho lượng keo trong máy và dây bơm được bắn ra hết ở ngoài)

Lưu ý: trên đây là quá trình bơm keo xử lý vết nứt, đối với khách hàng sử dụng cho quá trình bơm bộp gạch, bơm foam vào khe nên trao đổi với nhà cung cấp để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn.

máy bơm keo chống thấm xlkt-m12
bơm keo xử lý gạch phồng, rộp

Địa chỉ mua máy bơm keo chống thấm uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm keo chống thấm tượng tự nhưng chất lượng và quá trình thi công không hiệu quả. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ, và thông số trong quá trình làm việc.

Holaa chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được cung cấp là chính hãng, chất lượng. Bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Quý khách hàng có thể đến tại trụ sở hoặc liên hệ để được tư vấn chi tiết và đặt hàng.

Miền nam: 68 Lê Văn Khương – Tân Thới Hiệp – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh. 

Miền bắc (chi nhánh Hà Đông) Hà Nội

Liên hệ: 0902 282 086

Thông số kỹ thuật máy bơm keo M12

Công suất 1500 W
Điện áp 220 V – 50HZ
Áp lực bơm lớn nhất 25000 PSI
Áp lực làm việc 16000 PSI
Vòng quay 4000 v / p
Trọng lượng 12 KG