Máy Bơm Keo JDL 999

Original price was: 2.950.000₫.Current price is: 2.550.000₫.

Máy bơm keo JDL 999 là dòng máy bơm keo được ứng dụng cho quá trình bơm keo chống nứt, thấm bê tông và xử lý rộp gạch, đá lót sàn. Máy có động cơ BOSOH và áp lực bơm lên tới 18.000 PSI đen lại hiệu quả làm việc cao. Sản phẩm được các nhà thi công đánh giá cao về tính đa năng và hiệu quả làm việc tốt.

Bảo hành: 12 Tháng

Giới thiệu chung về máy bơm keo JDL 999

Máy bơm keo JDL 999 là dòng máy chuyên bơm keo PU và Epoxy chống nứt, chống thấm bê tông và xử lý rộp gạch. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và đa năng. Với nguyên lý hoạt động chuyển động piston tạo áp lực. Máy bơm keo JDL 999 có động cơ BOSOH với công suất 920w, hoạt động máy mẽ, ổn định. Sản phẩm có áp lực bơm lớn nhất lên tới 18.000 PSI, lượng áp tạo ra mạnh mẽ giúp keo đi sâu vào vết nứt, năng chặm nứt thấm và ấp đầy khe hở, ộp gạch. Máy bơm keo chống thấm JDL 999 là sản phẩm được các nhà thi công đánh giá cao về tính đa năng và hiệu quả làm việc.

Máy bơm keo JDL 999
Xử lý gạch đá lót sàn bị rộp (ộp)

Công dụng của máy bơm keo JDL 999

Máy bơm keo JDL 999 là sản phẩm đa năng, với nhiều ứng dụng như xử lý chống thấm cũng như bơm chống ộp gạch và các hạng mục khác trong xây dựng. Giới dây là một số công dụng của máy bơm keo JDL 999

• Bơm keo xử lý chống thấm, chống nứt bê tông

• Bơm keo xử lý gạch, đá lót sàn bịp rộp (ộp), rỗng

• Bơm keo chống thấm và xử các vết nứt của sân thượng, sàn, bạn công, tầng hầm, hố thang máy.

• Bơm keo xử lý cấu trúc bê tông bị nứt, rỗ, lỗi

• Bơm chống thấm ngược, chống thấm thuận

• Bơm các loại keo chống thấm và chống nứt như: sika 752, keo SL 668, Keo SL 669, UF 3000, Keo 1400 và các loại keo xử lý ộp gạch.

Bơm keo chống nứt sàn bê tông
Bơm keo xử lý ộp gạch, đá

Ưu điểm vượt trợi của máy bơm keo JDL 999

Máy bơm keo chống thấm JDL 999 là sản phẩm được ác nhà thi công sử dụng rộng rãi hiện nay. Với công dụng đa năng như xử lý chống thấm, chống nứt, chống ộp gạch. Giới dây là một số Ưu điểm vượt trội của máy bơm keo JDL 999.

• Động cơ máy BOSOH với công suất 920w hoạt động mạnh mẽ, ổn định.

• Áp lực bơm lên tới 18.000 PSI giúp keo được đẩy vào sâu bê trong vết nứt, khẽ hở dù là nhỏ nhất.

• Vòng quay chuyển động tạo áp lực 2900v/p giúp lượng áp tạo ra tại piston nhanh và mạnh mẽ

• Piston được kế kế nòng trong kín, lượng áp tạo ra ổn định và ông bị rò rỉ trong quá trình bơm keo

• Máy bơm keo JDL có dây dài 5m dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí thi công 

• Máy thiết kế nhỏ dọn, tiện lợi dễ dàng di chuyển.

Máy bơm keo chống thấm JDL 999

Hướng dẫn xử dụng máy bơm keo JDL 999.

Máy bơm keo JDL 999 hiện nay được biết đến là dòng thiết bị phúc vụ cho quá trình chống thấm và xử lý ộp gạch. Sản phẩm được đánh giá là dễ dàng thao tác và vận hàng. Để đẹm lại hiệu quả trong quá trình thi công quý khách hàng có thể tham khảo một số bước cơ bản sau đây.

Đối với thi công công thấm.

• Chuẩn bị dụng cụ và bê mặt:

Bề mặt vị trí thi công cần được làm sạch, và chuẩn bị các thiết bị sau ( máy bơm keo chống thấm, kim bơm keo, keo bơm chống thấm, máy khoan, chất vệ sinh máy xylen, hoặc axeton)

• Thi công bơm chống thấm.

B1: Khoan lỗ trực triếp lên vết nứt (có thể khoan cách vết nứt 3 -5cm chếch 45 độ hướng đi vào vết nứt đối với loại vết nứt lớn). Khoảng cách mỗi lỗ khoan cách nhau 15cm đến 20cm ( chú ý cẩn trọng không được khoan đi quá vết nứt hoặc xuyên thủng bê tông)

B2: Lắp kim bơm keo vào lỗ khoan, dùng T vặn theo hướng kim đồng hồ để nở cao su của kim bơm keo bám chặt vào lỗ khoan, tránh keo bị rò rỉ trong quá trình bơm

B3: Lắp cần bơm keo của máy bơm vào kim bơm. đổ keo chống thấm vào bình chứa của máy bơm keo và tiến hành bơm keo chống thấm

B4: Quá trình bơm keo chống thấm nên bơm với áp lực từ 3000 psi đến 4000 psi ( tránh trường hợp bơm quá cao sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc bê tông). Giữ áp lực bơm như vậy trong vòng 1-2 phút/ mũi khoan để keo được đi sâu vào vết nứt đạt hiệu quả tối đa.

B5: Sau khi bơm xong mũi kim thứ nhất tiếp hành bơm mũi kim thứ 2. nên bơm keo lần lượt từng mũi từ trái qua phải, hoặc trên xuống giới( không bơm từ giữa ra)

B6: Xong khi bơm hoàn tất, vệ sinh máy bằng xylen, axeton tránh trường hợp để quá lâu keo sẽ khô và khó vệ sinh

Chú ý: Để được hiểu rõ hơn về quá trình bơm keo chống thấm, quý khách nên cần sự hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn bán hàng hoặc kỹ thuật nếu có.

Bơm keo foam chống thấm
Bơm keo foam chống nứt, thấm

Đối với bơm keo xử lý chống rộp gạch.

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ như: máy bơm keo, kim bơm keo nhỏ dành cho gạch, keo chống rộp, máy khoan

Bước 2: Tiến hành khoan lỗ lên gạch, đá (khoan hướng vuông góc với gạch). Lưu ý nên dùng mũi khoan nhỏ và khoan các vị trí ron gạch hoặc các giao điểm ron gạch để tránh mất thẩm mỹ.

Bước 3: Gắn kim lên các lỗ khoan được xác định, và kết nối đầu kim với cần của máy bơm keo

Bước 4: Đổ keo vào phễu chứa của máy, dùng tay tì kim bơm ở lỗ khoan với một lực nhất định, tránh bị rò rỉ keo

Bước 5: Tiến hành bơm keo xử lý, Khi bơm keo lưu ý chỉ bơm áp lực từ 1000 PSi – 2000 Psi

Bước 6: Sau khi bơm hoàn tất, vệ sinh máy bơm keo và bề mặt bằng xăng thơm hoặc các dung dinh tẩy sử keo

Lưu ý: Để đảm bảo quá trình thi công hiệu quả, quý khách hàng nên trao đổi chi tiết về quá trình thi công với nhân viên kỹ thuật.

Bơm xử lý ộp gạch, đá lát nền

Địa chỉ mua hàng chính hãng.

Holaa là đơn vị cung cấp máy bơm keo uy tín, chất lượng. Sản phẩm được phân phối với thành hợp lý. Quý khách hàng mua sản phẩm máy bơm keo có thể đến tại địa chỉ hoặc liên hệ để được tư vấn: 0902 282 086

Thông số kỹ thuật

Công suất 920 W
Điện áp 220v – 50 Hz
Áp lực bơm lớn nhất 18.000 PSI
Áp lực làm việc lớn nhất 12.000 PSI
Vòng quay 2.900v/p
Trọng lượng 7.5kg