Máy Bơm Keo SL 999

Original price was: 5.000.000₫.Current price is: 4.650.000₫.

Máy bơm keo SL 999 là dòng máy bơm keo, foam trương nở, EPOXY được dùng trong quá trình bơm keo chống thấm và xử lý rò rỉ vết nứt của các hạng mục như: Bơm keo chống thấm vết nứt và chống rò rỉ vết nứt rạn của tường, trần, bê tông,  chống thấm tầng hầm, đập, bể chứa, các công trình xây dựng khác

Mã: SL999 Danh mục: Từ khóa:

Giới thiệu chung về máy bơm bơm keo SL 999

Máy bơm keo SL 999 là dòng máy bơm keo PU, EPOXY chống nứt và chống thấm bê tông và xử lý gạch rộp. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ về thiết bị chống thấm tiên tiến và hiện đại, máy bơm keo SL 9999 hoạt động theo nguyên lý chuyển động piston tạo áp lực cao cao, do đó lượng áp lực tạo ra lớn trong quá trình hoạt động bơm keo chống thấm, chống nứt. Với công suất làm việc lên tới 18000 PSI nên máy bơm keo chống thấm SL 999 được các nhà thi công tin dùng và sử dụng rộng rãi cho các công trình của họ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ ngọn và tiện lợi, dễ dàng di chuyển tới mọi công trình. Máy bơm keoSL 999 là thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công và xử lý chống thấm.

máy bơm keo sl 999

Ứng dụng của máy bơm keo SL 999

Máy bơm keo Pu-Epoxy SL 999 được sử dụng cho quá trình bơm keo, epoxy, foam chống thấm và xử lý vết nứt. Giới đây là một số ứng dụng tiêu biểu của máy bơm keo SL 999

• Bơm keo chống thấm vết nứt thấm của bê tông, sàn, trần, ban công

• Bơm keo chống thấm và xử lý rò rỉ hố thang máy, mạch ngừng, mạch ngầm, hố pit thang máy, tầng hầm

• Bơm các loại keo chống thấm như: SL-668, SL-669, UF-3000, Keo Sika 752. Các loại keo foam PU-EPOXY dùng trong quá trình xử lý vết nứt và chống thấm

• Xử lý chống thấm các hạng mục xây dựng như: Hồ bơi, bể đựng nước, nhà, thủy điện, đập và các công trình xây dựng gặp sự cố về thấm.

• Bơm keo xử lý chống rộp gạch, đá

• Ngoài ra máy bơm keo SL 999 còn được sử dụng cho quá trình bơm keo, foam chống bộp gạch, xử lý kẻ hở và các tiếp giáp của tường, bê tông…

Bơm foam chống thấm
Bơm keo xử lý gạch rộp

Đặc điểm vượt trội của máy bơm keo chống thấm SL 999

máy bơm keo SL 999 là sản phẩm hiện nay được các nhà thi công tin dùng và đang phổ biến hiện nay. Với những ưu điểm về tính linh hoạt, chất lượng. Sản phẩm còn có giá thành vô cùng hợp lý. Giới đây là một số đặc điểm nổi bật của máy bơm keo foam SL 999

• Sản phẩm sử dụng công nghệ bơm piston tạo áp lực cao với thiết kế piston nòng kín, không gây rò rỉ áp trong quá trình bơm keo. Giữ áp tốt và tạo áp lực bơm cao.

• Máy bơm keo chống thấm SL 999 có áp lực bơm lên tới 18000 psi. Phù hợp với mọi loại hạng mục cần sử dụng. Với áp lwujc bơm cao trong quá trình bơm sẽ đẩy keo, foam đi sâu vào vết nứt, khắc phục thấm vò rò rỉ tuyệt đối.

• Sản phẩm có công suất động cơ chuyển động lên tới 920w, hệ thống chuyển động mạnh làm quá trình bánh răng quay nhanh. Tạo áp lực nhanh.

• Dây bơm keo và cần bơm có chiều dài > 5m, giúp quá trình di chuyển vị trí bơm được dễ dàng, sử dụng với diên tích rộng.

• Thiết kế máy nhỏ ngọn, tiện lợi. Dễ dàng di chuyển tới mọi loại công trình.

Bơm keo epoxy chống nứt
Bơm chống rộp gạch

Hướng dẫn sử dụng máy bơm keo SL 999

Quá bơm keo chống yêu cầu có kinh nghiệm và kỹ thuật bơm keo. Để bơm xử lúy chống thấm đạt hiệu quả cao quý khách hàng có thể thảm khảo các bước sau đây.

Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị và vật liệu bơm keo như: Máy bơm keo SL 999, kim bơm keo, vật liệu bơm chống thấm, máy khoan.

Bước 2: Khoan sao cho lỗ khoan cách vết nứt từ 3cm đến 6cm và chếch 45 độ hướng đi tới vết nứt. Các mũi khoan tiếp theo cũng thực hiện tương tự và khoảng cách các lỗ khoan từ 15cm đến 20cm

Bước 3: Đặt và vít chặt kim bơm keo lên lỗ khoan.

Bước 4: Gắn cầm bơm keo lên ti bơm của kim và tiến hành bơm keo chống thấm. Lưu ý trong quá trình bơm duy trì áp suất từ 3000 PSI đến 6000 PSI từ 1 phút đến 2 phút để keo được bơm sâu và thẩm thấu trong vết nứt nhiều nhất có thể.

Bước 5: Các mũi kim bơm tiếp theo cũng thực hiện tương tự như trên, nên bơm keo từ thấp đến cao để đem lại hiệu quả chống thấm tốt.

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình bơm keo chống thấm, vệ sinh sạch sẽ máy bằng chất tẩy rửa như: Xylen, axton.

Bơm keo xử lý chống thấm
Đầy đủ thiết bị, vật tư bơm keo chống thấm

Thông số kỹ thuật máy bơm keo SL 999

Công suất 920 W
Điện áp 220 V – 50HZ
Áp lực bơm lớn nhất 18 000 PSI
Áp lực làm việc 13 000 PSI
Vòng quay 30200 v / p
Trọng lượng 8.5 KG

Địa điểm mua máy bơm keo uy tín và chính hãng

Holaa là đơn vị nhập khẩu, phân phối ra thị trường các sản phẩm thiết bị, vật tư xây dựng và chống thấm. Các sản phẩm được đưa ra thị trường với mức giá luôn tốt nhất. Chứng chỉ chất lượng đầy đủ. Quý khách hàng có thể liên hệ hoặc đến tại địa chỉ để được tư vấn và mua hàng.

Liên hệ: 0902 282 086