Máy Bơm Keo Chống Thấm 9999

Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 2.100.000₫.

Máy bơm keo chống thấm 9999 là dòng máy chuyên bơm keo foam PU-EPOXY xử lý vết nứt và chống thấm, xử lý rạch bị rộp. Sản phẩm có áp lực bơm lên tới 18000psi. với thiết kế nhỏ ngọn và tính năng vượt trội. Sản phẩm được các nhà thi công đánh giá cao về khả năng vận hành cũng như hiệu quả công việc. 

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Đài Loan

Giới thiệu máy bơm keo chống thấm 9999

Tổng quát về máy bơm keo chống thấm 9999

máy bơm keo chống thấm 9999 hay còn gọi là máy bơm keo PU-EPOXY. Sản phẩm được sử dụng cho quá trình bơm keo Pu và Epoxy để xử lý vết nứt thấm. máy bơm keo chống thấm PU-EPOXY 9999 ngoài ra còn được sử dụng để bơm keo chống bộp gạch, bơm foam 1 thành phần vào khe hở, khe tiếp giáp.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm keo 9999

máy bơm keo foam chống thấm 9999 có áp lực bơm lên tới 18000psi giúp quá trình thi công dễ dàng hiệu quả và nhanh chóng. Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý bơm áp lực piston nên quá trình tạo áp nhanh, kín và mạnh mẽ. Sản phẩm được các  nhà thi công đánh giá cao không những về hiệu quả là việc mà giá thành hợp lý.

máy bơm keo chống thấm
máy bơm keo chống thấm 9999

Ứng dụng của máy bơm keo chống thấm 9999

Máy bơm keo Pu-Epoxy 9999 được sử dụng cho quá trình bơm keo, foam chống thấm và xử lý vết nứt, các kẽ hỡ. Giới đây là một số ứng dụng chính của máy bơm keo 9999.

• Bơm keo chống thấm vết nứt thấm của bê tông, sàn, trần, ban công.

• Bơm keo xử lý rộp gạch, đá

• Bơm keo chống thấm và xử lý rò rỉ hố thang máy, mạch ngừng, mạch ngầm, hố pit thang máy, tầng hầm

• Bơm các loại keo chống thấm như: SL-668, SL-669, UF-3000, Keo Sika 752. Các loại keo foam PU-EPOXY dùng trong quá trình xử lý vết nứt và chống thấm

• Xử lý chống thấm các hạng mục xây dựng như: Hồ bơi, bể đựng nước, nhà, thủy điện, đập và các công trình xây dựng gặp sự cố về thấm

• Ngoài ra máy bơm keo 9999 còn được sử dụng cho quá trình bơm keo, foam chống bộp gạch, xử lý kẻ hở và các tiếp giáp của tường, bê tông, gỗ, tấm….

Bơm keo xử lý vết nứt bê tông
Bơm keo xử lý gạch rộp

Đặc điểm nổi bật của máy bơm keo chống thấm 9999

Máy bơm keo foam 9999 với công nghệ bơm piston

máy bơm keo chống thấm 9999 được thiết kế với nguyên lý hoặt động bơm piston tạo áp, quá trình hoạt động nhanh và dữ áp tốt, không bị rò rỉ keo, foam khi sử dụng. với áp lực nén bơm lên tới 18000psi giúp keo, foam được đưa sâu vào vết nứt rạn dù là nhỏ

Thiết kế nhỏ ngọn, thông minh

máy bơm keo chống thấm 9999 có trọng lượng 7,5kg. tiện dụng cho quá trình di chuyển dến mọi vị trí của công trình, với chiều dài dây dẫn keo lên tới 5m. Các nhà thi công thuận tiện cho quá trình làm việc và vận hành

Phụ kiên chính hãng và bền bỉ

Với máy bơm keo PU-EPOXY 9999 các linh kiện được lắp ráp chắc chắn, kín không bị hở áp khi vận hành, Sản phẩm được thiết kế với các mô ron cao su kín, chắc chắn mà vẫn dể hàng tháo gỡ cho quá trình vệ sinh, bảo trì.

Máy bơm keo 9999
Kim bơm keo xử lý vết nứt

Hướng dẫn sử dụng máy bơm keo foam PU-EPOY 9999

Chuẩn bị trước khi thi công.

Quá trình thi công các nhà thi công cần chuẩn bị một số vật dụng chủ yếu sau: máy bơm keo 9999, máy khoan, keo foam Pu hoặc keo Epoxy (tùy chọn) kim bơm keo ( hay còn gọi là ty bơm), xăng thơm để vệ sinh máy.

Quá trình thi công bơm keo chống thấm

• Xác định vết nứt, rạn và vệ sinh bề mặt sạch sẽ.

• Tiến hành khoan lỗ: Quá trình khoan lỗ có thể khoan trực tiếp và vết nứt đối với loại vết nứt nhỏ hoặc chếch hướng mũi khoan 45 độ vào vết nứt và lỗ khoan cách vết nứt 3-4cm làm sao cho lỗ qua đi qua vết nứt ( đối với vết nứt lớn hơn)

• Vệ sinh lỗ khoan sạch sẽ có thể dùng máy thổi bụi hoặc dùng các vật dụng khác để vệ sinh.

• Lắp đặt kim bơm vào lỗ khoan, quá trình lắp đặt kim bơm vào lõ khoan sao cho đầu ty bơm trồi trên bề mặt để quá trình bơm keo chống thấm được dễ dàng hơn

• Tiến hành bơm chống thấm. Sau khi đổ keo và phễu đựng liệu của máy bơm keo 9999 chúng ta lắp cần bơm vào ty bơm, tiếp đến tiến hành bóp cò và bơm keo. Lưu ý quá trình bơm keo chống thấm xử lý vết nứt chúng ta nên bơm áp lực từ 3000psi đến 6000psi để không phá vỡ cấu trúc bê tông. xong khi bơm dữ áp lực trên từ 1-2 phút cho mỗi lỗ bơm để keo foam được thẩm thấu vào sâu hơn đảm bảo chất lượng lượng thi công.

• Sau khi bơm xong vệ sinh máy bơm keo bằng xăng thơm, axeton, xylen…. Quá trình vệ sinh (đổ chất vệ sinh vào phễu máy bơm keo và tiến hành bơm, sao cho lượng keo trong máy và dây bơm được bắn ra hết ở ngoài)

Lưu ý: trên đây là quá trình bơm keo xử lý vết nứt, đối với khách hàng sử dụng cho quá trình bơm bộp gạch, bơm foam vào khe nên trao đổi với nhà cung cấp để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn.

Bơm keo foam xử lý chống thấm
Xử lý gạch rộp

Vật tư, thiết bị bơm keo chống thấm.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các vật tư phục vụ cho quá trình thi công chống thấm và xử lý vết nứt sau

• Keo PU, EPPOXY bơm xử lý chống thấm.

• Kim bơm keo chống thấm.

  • Kim bơm keo A8
  • Kim bơm keo A10
  • Kim bơm keo A15
  • Kim bơm keo A20
  • Kim bơm keo A25
  • Kim bơm keo C10

• Vật tư phụ cho quá trình bơm keo chống thấm.

Cung cấp đầy đủ vật tư chống thấm

Địa chỉ mua máy bơm keo PU-EPOXY 9999 uy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm keo chống thấm tượng tự nhưng chất lượng và quá trình thi công không hiệu quả. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ, và thông số trong quá trình làm việc.

Holaa chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được cung cấp là chính hãng, chất lượng. Bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Quý khách hàng có thể đến tại trụ sở hoặc liên hệ để được tư vấn chi tiết và đặt hàng.

Miền nam: 68 Lê Văn Khương – Tân Thới Hiệp – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh. 

Miền bắc (chi nhánh Hà Đông) Hà Nội

Liên hệ: 0902 282 086