KEO PU SL 669

1.100.000

keo PU SL 669 là sản phẩm chuyên bơm xử lý vết nứt, chống thấm và rò rỉ nước của bê tông, sàn, trần, tầng hầm, hố thang máy, bể chứa, ban công, chống thấm mạch ngừng. Sản phẩm có thành phần chính là polyurethane 1 thành phần. Sau khi trương nở có độ đài hồi cao, chịu xé tốt. Được các nhà thi công sử dụng rộng rãi hiện nay

Giới thiệu keo PU SL 669

Keo PU SL 669 còn được bến đến với tên gọi là keo PU chống thấm SL 669. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến về lĩnh vực. Ứng dụng cho quá trình xử lý chống thấm các hạng mục xây dựng và cao tầng. Keo SL 669 với thành phần Polurethane có độ trương nở tốt. Đàn hồi cao. Khi bơm vào các vết nứt rạn có cấu trúc không vững có độ bám kết và liên kết hiệu quả. Khắc phục và xử lý chống thấm đạt hiệu quả tối đa. Keo sau kho tiếp xúc với nước hoặc môi trường ẩm có độ trương nở từ 12 đến 22 lần so với thể tischf ban đầu. Được đóng theo thùng 10kg và 20kg.

keo pu sl 669

Ứng dụng của keo PU SL 669

Keo PU trương nở chống thấm SL 669 được sử dụng cho quá trình bơm và xử lý chống thấm vết nứt. Sản phẩm không những có tính ứng dụng cao mà còn đem lại hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng. Giới đây là một ứng dụng của keo PU SL 669.

– Bơm xử lý chống thấm vết nứt, rạn, thấm của bê tông, tường vách, trần, ban công, sân thượng.

– Bơm xử lý chống thấm tầng hầm, hố thang máy, tầng âm, mạch ngừng

– Xử lý chống thấm bể chứa, nhà tắm, nhà vệ sinh và các hạng mục bể chứa nước thải

– Chống thấm ngược, chống thấm thuận.

Xử lý chống thấm các hạng mục cao tầng, đập, thủy điện.

Bơm keo chống thấm

Tính năng vượt trội của keo PU SL 669

Keo PU SL 669 hiện nay là sản phẩm được các nhà thi công ư chộng không những về tính linh hoạt, hiệu quả mà còn có giá thành hợp lý so với các dòng keo trên thị trường. giới đây là một số tính năng vượt trội của keo SL 669.

• Keo PU SL 669 là sản phẩm có thành phần chính là polyurethane, do đó thành phẩm sau khi trương nở có khả năng chống thấm cao, kháng nước hiệu quả.

• Sau khi bơm vào vết nứt keo PU SL 669 có độ đàn hồi tốt và kết dính cấu trúc cao. phù hợp với các cấu trúc thường xuyên bị chấn động, cao tầng.

Keo PU chống thấm SL 669 có độ trương nở từ 12 đến 22 lần so với thể tích ban đầu. Chính vì vậy khi bơm vào vết nứt sẽ lấp đầy khoảng trống trong cấu trúc bê tông. ngăn nước rò rỉ và thẩm thấu.

• Keo được sản xuất với thành phần chính là Polyyrethane 1 thành phần do đó khi tihi công chống thấm không cần pha trộn.

• Giá thành hợp lý.

Bơm keo chống nứt trần

Quy trình thi công keo PU chống thấm SL 669

Quy trình bơm chống thấm bằng keo PU SL 669 được các nhà thi công đánh giá là dễ dàng và không cần kinh nghiệm. Với đặc tính 1 thành phần nên thời gian xử lý nhanh. Để đảm bảo tối đa hiệu quả, khách hàng có thể tham khảo một số bước cở bản sau đây.

Chuẩn bị

Chuẩn bị các thiết bị, vật dụng, vật tư thi công công như: máy bơm keo, kim bơm keo, máy khoan, keo PU SL 669, xylen hoặc xăng tẩy rửa keo (để vệ sinh máy bơm sau khi bơm chống thấm)

Thi công

Bước 1:  Xác định vết nứt, rạn và khoảng thấm. vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần được xử lý (không cần để khô)

Bước 2:  Khoan trực tiếp lên vết trên nứt đang thấm, khoảng thấm. Có thể khoan cách vết nứt từ 3-5cm hướng chếch 45 độ sao cho mũi khoan đi vào vết nứt. khoảng cách mỗi lỗ khoan cách nhau từ 15cm đến 20cm tùy vào hạng mục.

Bước 3: Gắn kim bơm keo lên mỗi lỗ khoan, vặn chặt kim theo hướng khim đồng hồ (khi vặn chặt kim các ron cao su của kim bơm keo sẽ nở ra, bám chặt lỗ khoan. không cho kèo rò rỉ trong quá trình bơm).

Bước 4: Tiến hành đổ keo và lắp cần bơm của máy bơm keo vào van ty của kim bơm keo. Quá trình khi bơm nên bơm và giữ áp lực bơm từ 3000 Psi đến 6000 Psi trong vòng 1-2 phút mỗi kim bơm để keo thẩm thấu và đi sâu vào vết nứt đạt hiệu quả tối đa

Bước 5: Thực hiện các mũi bơm sau cũng tường tự như trên, nên bơm từ trên xuống giới hoặc từ trái qua phải để keo được trải đều và hiệu quả.

* Chú ý: Thực hiện khoan lỗ xong hoàng toàn rồi mới tiến hành bơm keo

Hoàn thành và vệ sinh

+ Sau khi bơm xử lý hoàn tất các lỗ kim bơm, Nên vệ sinh máy ngay để tránh trường hợp keo đông kết, kho vệ sinh và ảnh hưởng chất lượng hoạt động của máy

+ Sau khi keo khô tiến hành tháo kim bơm và vệ sinh bề mặt và tiến hành các bước hoàn thiện.

keo pu 669

Địa chỉ mua keo SL 669 chính hãng, giá tốt

Holaa chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vật tư, thiết bị chống thấm và xây dựng. Sản phẩm keo PU SL 669 được nhập khẩu và phân phối với đầy đủ chứng chỉ chất lượng. Giá thành cam kết cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng mua sản phẩm SL 669 có thể liên hệ hoặc tới địa chỉ để được tư vấn.

Liên hệ: 0902 282 086