KEO EPOXY SL 1401

1.100.000

Keo Epoxy SL 1401 Là sản phẩm Epoxy 2 thành phần (A) và (B). Chuyển sử sụng trám vết nứt, khe nứt trong quá trình xử lý chống thấm. Sản phẩm khi khô có cứng cao, nhằm bịt kín và gia cố vết nứt, Cố định xy lanh bơm keo. kim bơm. Ngoài ra Keo Epoxy còn được ứng dụng cho các khác mục khác như trám nứt khe hở của các dạng bề mặt khác nhau.

Mã: SL1401 Danh mục: Từ khóa:

Giới thiệu keo Epoxy SL 1401

Keo Epoxy SL 1401 là sản phẩm chuyên trám, trét và miên phong vết nứt. Được sản xuất với Epoxy 2 thành phần (A) và (B). Sau khi trộn đều với nhau sản phẩm có độ cứng cao, bán kết tốt. Sản phẩm sử dụng cho quá trình xử lý vết nứt bằng xylanh bơm keo chống thấm hoặc dùng máy bơm keo xử lý chống thấm, hàn gắn vết nứt. Keo Epoxy SL 1401 được các nhà thi công sử dụng rộng rãi hiện nay.

keo epoxy SL 1401

Đặc điểm của keo Epoxy SL 1401

Keo Epoxy SL 1401 với đặc tính của thành phần Epoxy nên đem lại hiệu quả sử dụng cao. Khi trộn 2 thành phần lại với keo có độ kết dính cực cao và độ cứng tốt. Dùng để trám, miên phong bề mặt vết nứt trong quá trình bơm keo xử lý chống nứt. Keo Epoxy Sl 1401 khi khô có độ cứng và chịu tác động lớn của môi trường bê ngoài. Phù hợp với các loại vết nứt của các hạng mục như trần, vách bê tông cần xử lý chống thấm ngược. Khi trám keo 1401 trong quá trình bơm chống thấm sẽ không bị rò rỉ keo ra noài. 100% keo sẽ được giữ lại và được bơm áp lực đi sâu vào vết nứt.

Ứng dụng chủa keo Epoxy SL 1401

• Trám vết nứt cho quá trình bơm keo chống thấm

• Trám, miêm phong vết nứt để cố định xylanh bơm keo, ngăn chặn keo rò rỉ ra ngoài trong quá trình bơm

• Dán đế xylanh cố định hoặc cố định kim bơm keo trong quá trình bơm keo xử lý nứt

• Với đặt tính khi khô có độ cứng cao và bám kết tốt nên keo Epoxy SL 1401 còn sử dụng để hàn gắn, gia cố các khe mạch hở, mối nối của các loại bề mặt bê tông và kim loại, nhựa, sắt…

Dán xylanh chống nứt sàn
Thi công chống nứt bê tông

Địa chỉ mua keo Epoxy SL 1401 Uy tín

Holaa chuyên cung cấp keo Epoxy SL 1401 và các vật tư, thiết bị thi công chống thấm với giá tốt. Hàng chất lượng đầy đủ chứng chỉ chất lượng. Quý khách hàng mua sản phẩm có thể liên hệ hoặc đến tại địa chỉ sau để được tư vấn.

Liên hệ: 0902 282 086