Sợi Thủy Tinh Composite Mat 300

Giá gốc là: 1.350.000₫.Giá hiện tại là: 1.195.000₫.

Sợi thủy tinh composite Mat 300 là sản phẩm được làm từ các loại thủy tinh kéo sợi được và một số khoáng chất. Với trọng lượng nhẹ, dễ thi công, chịu được tải lực lớn, chịu được sự ăn mòn của axit và kiềm, chống cháy, chống nứt, cách điện và cách nhiệt tốt nên lưới sợi thủy tinh Mat 300 được các nhà thi công tin dùng và sử dụng rộng rãi trong các hạng mục gia cường chống nứt, chống thấm, giá cố chắc chắn cho các loại bề mặt bảo vệ

Giới thiệu sợi thủy tinh composite Mat 300

Sợi thủy tinh composite Mat 300 là những sợi được làm ra từ những loại thủy tinh nguyên bản, có đường kính nhỏ vài chục micro mét. Khi đó các sợi này sẽ mất đi những nhược điểm của thủy tinh khối như: giòn, dễ nứt gãy mà trở nên có nhiều ưu điểm cơ học, linh hoạt hơn. Sợi thủy tinh composite Mat 300 được làm từ các loại thủy tinh và một số khoáng chất. Sản phẩm có trọng là 300g/m2. Với trọng lượng tương đối nhẹ, dễ thi công, chịu được tải lực lớn, chịu được sự ăn mòn của axit và kiềm, chống cháy, chống nứt, cách điện và cách nhiệt tốt nên sợi thủy tinh Mat 300 được các nhà thi công tin dùng và sử dụng rộng rãi trong các hạng mục gia cường chống nứt, chống thấm cho các công trình và phục vụ cho quá trình sản xuất vật liệu composite.

sợi thủy tinh composite mat 300

Công dụng của sợi thủy tinh composite Mat 300

Sợi thủy tinh composite Mat 300 rất dễ thi công và đem lại hiệu quả cao chính vì vậy được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng và chống thấm và sản xuất. Sau đây là những hạng mục thường sử dụng sợi mat 300

sợi thủy tinh composite Mat 300 dạng làm bằng sợi thủy tinh cắt nhỏ, phân phối ngẫu nhiên và liên kết với nhau bằng chất kết dính đặc hiệu. Sợi thủy tinh Mat 300 là sản phẩm tương thích sử dụng với nhiều loại Nhựa như Polyester, Nhựa Vinylester, Nhựa Epoxy và các loại Nhựa Phenolic khác…

Sợi thủy tinh composite Mat 300 sử dụng trong quá trình đắp, làm bằng tay, phun và sử dụng phù hợp trong khúc quanh co, ép và nén liên tục trong quá trình cán.

Những dụng phổ biến của sợi Mat 300 trong sản xuất du thuyền, làm tàu đánh bắt thủy sản, thiết bị vệ sinh, phụ tùng ôtô, sản phẩm chống ăn mòn trong hóa học, chống thấm

Bọc phủ composite các loại sàn tàu, tàu chở hàng.

Bọc phủ đường ống nước thải, không gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước ngầm sinh hoạt.

Bọc phủ lót nền hồ chừa chất lỏng, axit và lót sàn.

Bọc phủ các bồn xi măng, sắt, inox, bê tông…

Bọc phủ cho nhà xưởng thường xuyên vận chuyển hay tiếp xúc với hóa chất, axit ăn mòn.

Ống dẫn xăng dầu composite cao cấp 3 lớp (Sử dụng công nghệ cuốn ướt của Nga và các tiêu chuấn sản xuất ống dẫn xăng, dầu).

Ống dẫn nước sạch, nước thô, nước nguồn composite (hay còn gọi là ống nhựa cốt sợi thủy tinh).

Ống dẫn nước thải, dẫn hóa chất composite.

Ống thủy nông, ống dẫn nước nguồn qua vùng nước ngậm mặn, nhiễm phèn.

Vỏ bọc các loại bồn bể, thùng chứa hàng, mặt bàn ghế, trang trí nội thất, tấm panell composite.

Hệ thống ống thoát rác nhà cao tầng.

Thi cong sợi thủy tinh composite mat 300
Chống thấm bằng sợi thủy tinh Mat 300

Báo giá lưới thủy tinh

Báo giá các loại lưới thủy tinh trải sàn chống thấm, trát tường chống nứt được ứng dụng rộng rãi hiện nay

Báo giá lưới thủy tinh

Ưu điểm của sợi thủy tinh Mat 300.

Ưu tính linh hoạt và loại bỏ các nhược điểm của thủy tinh khối. Sợi thủy tinh composite Mat 300 khi kết hợp với các vật liệu có tính cơ học cao, độ liên kết tốt, chống nứt, tăng độ bền. Giới đây là một số ứng dụng của sợi thủy tinnh composite Mat 300.

Sợi thủy tinh Mat 300 có có định lượng thủy tinh 300g/m2. Đây là một trọng lượng lý tưởng và phổ biến cho quá trình sản xuất và xây dựng.

Sợi Mat 300 được liên kết bởi các nhựa kết dính đặc hiệu, độ phủ tốt. Khi quá trình sản xuất nhựa composite cũng như ứng dụng trong xây dựng giúp các nhà thi công dễ dàng thực hiện.

Cuôn sợi Mat 300 có chiều rộng 1m và dài 100m. phù hợp cho mọi loại công việc như xây dựng và sản xuất.

Sợi thủy tinh nguyên bản giúp quá trình thi công đạt yêu cầu về hiệu quả cũng tính chất cở học của lớp màng composite.

Sợi thủy tinh Mat 300

Địa chỉ mua sợi thủy tinh chính hãng.

Holaa chúng tôi chuyên cung cấp vật tư và thiết bị trong quá trình xây dựng, chống thấm và sản xuất. Sản phẩm sợi thủy tinh composite Mat 300 được nhập khẩu trực tiếp với chất cao, chứng chỉ đầy đủ. Quý khách mua sản phẩm có thể đến tại địa chỉ công ty hoặc liên hệ để được tư vấn và đặt hàng: 0902 282 086.

Thông số kỹ thuật của sợi thủy tinh composite Mat 300

Diện tích bề mặt/cuộn  (100m2)
Thành phần sợi thủy tinh 
Chất liên kết Keo dính
Độ chịu xé 18000N/5cm
Kích thước mắt Dạng sợi trải
Kích thước cuộn Rộng 1m dài 100m
Định lượng thủy tinh/m2 300g/m2