Sợi Thủy Tinh Cắt Ngắn

Original price was: 65.000₫.Current price is: 55.000₫.

Sợi thủy tinh cắt ngắn là sản phẩm được sử dụng để trộn vào bê tông, vữa, gốm trong quá trình xây dựng và sản xuất. Sản phẩm có tính cơ học cao, kháng kiềm, tăng liên kết bê tông, vữa và chống nứt, chịu lực tốt. Sợi thủy tinh được các nhà thi công sử dụng và ưa chuộng cho quá trình sản xuất và xây dựng hiên nay.

Giới thiệu về sợi thủy tinh cắt ngắn

Sợi thủy tinh cắt ngắn hay còn sợi là sợi thủy tinh gia cường là sản phẩm được làm từ sợi thủy tinh nguyên bản. Được ứng dụng cho quá trình gia cường, gia cố chống nứt cấu trúc bê tông, vữa xi măng và các hạng mục khác. Sợi thủy tinh cắt ngắn có kích thước 0.6cm – 0..9cm – 1,2cm -1,8cm. Phù hợp để trộng vữa bê tông, xi măng, đồ gốm sứ, trộn vữa đổ khuôn làm chậu cảnh và các hạng mục khác trong xây dựng.

Sợi thủy tinh cắt ngắn

Ứng dụng của sợi thủy tinh cắt ngắn

Sợi thủy tinh gia cường là sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay cho các loại hạng mục xây dựng và sản xuất. Với tính chất sợi mảnh và thành phần thủy tinh nguyên bản. sợi thủy tinh làm tăng tính bền của cấu trúc. Chống nứt. Sau đây là một số ứng dụng tiêu biểu của sợi thủy tinh gia cường.

Trộn vữa, trộn bê tông tạo tính liên kết cấu trúc chống nứt rạn.

Trộn sợi thủy tinh cho các loại vật liệu sản xuất đồ gốm, chậu cảnh và hạng mục mỹ nghệ dể chống nứt, tăng độ liên kết.

Chống nứt, chống thấm cho bê tông, vữa.

Tăng khả năng liên kết bê tông, chống uốn, vỡ, rạn nứt.

Chống lão hóa lớp bê tông, vữa tăng tuổi thọ của các vật liệu được sử dụng kèm

Tăng khả năng chịu lực, độ nén của các lớp vữa, bê tông, chậu…

Sợi thủy tinh gia cường

Ưu điểm của sợi thủy tinh cắt ngắn

Sợi thủy tinh gia cường được kết hợp dùng cho quá trình sản xuất và xây dựng. Với đặc tính ưu việt, độ bền trong các môi trường. Sản phẩm được các nhà thi công đánh giá cao và sử dụng rộng rãi hiện nay. Giới đây là một số ưu điểm của sợi thủy tinh cắt ngắn

Sợi thủy tinh gia cường loại bỏ các các nhược điểm của thủy tinh khối với sự nguyên bản, mảnh tạo độ gia cường, chống nứt, tăng liên kết khi được trộn.

Sợi thủy tinh với khả năng kháng kiềm tuyệt đối, độ bền hóa học và cơ học cao.

Sợi thủy tinh gia cường có các kích thước khác nhau, phù hợp dùng cho mọi loại loại hạng mục xây dựng và sản xuất.

Sản phẩm chống nứt, chống cháy với đặt tính nguyên bản của thủy tinh.

Phù hợp với các loại điều kiên môi trường, chống oxy hóa.

Tăng tuổi thọ của các loại vật liệu được sử với sợi thủy tinh.

Sợi thủy tinh

Hướng dẫn thi công sợi thủy tinh cắt ngắn

Thi công sợi thủy tinh được các nhà thi công đánh giá khá dễ dàng và nhanh chóng. Để đem lại hiệu quả tối đa cho quá trình sử dụng quý khách hàng có thể tham khảo một số bước cở bản sau đây.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu

Bước 2: Quá trình và định mức thi công

Lượng vữa, bê tông được khuyến nghị trên một vuông vữa trát thông thường: 0,9-1,8kg/m3

Lượng vữa cách nhiệt khuyến nghị cho mỗi tấn: 1-3kg./m3

Lượng bê tông được khuyến nghị cho mỗi mét khối là: 0,6-1,8kg/ m³

Bước 3: Tiến hành thi công.

Tuỳ thuộc vào khối lượng bê tông trộn mỗi lần, khối lượng sợi thủy tinh thêm vào mỗi lần được đo chính xác theo yêu cầu của tỷ lệ cấp phối.

Sau khi chuẩn bị cát và sỏi, thêm chất xơ . Cho cốt liệu cùng với sợi vào máy trộn, nhưng chú ý đảm bảo sợi được thêm vào giữa cốt liệu, trộn khô khoảng 60 giây, sau khi thêm nước trộn ướt khoảng 60s con để sợi phân tán hết.

Sau khi trộn kiểm tra ngẫu nhiên sau khi trộn xong, nếu sợi phân tán đều thành các sợi đơn thì bê tông có thể được đưa vào sử dụng, nếu vẫn còn bó sợi thì thời gian trộn có thể kéo dài hơn 30 – 40 giây trước khi sử dụng.

Quá trình thi công và bảo dưỡng của bê tông bổ sung cốt sợi thủy tinh hoàn toàn giống với bảo dưỡng bê tông thông thường.

Sợi thủy tinh cắt ngắn gia cường

Địa chỉ mua sợi thủy tinh gia cường uy tín

Holaa là đơn vị cung cấp sợi thủy tinh và các vật liệu trong các hạng mục xây dựng và sản xuất uy tín. Sản phẩm được phân phối với chất lượng cao, chứng chỉ đầy đủ. Quý khách hàng mua sợi thủy tinh có thể đến tại địa chỉ công ty hoặc liên hệ được tư vấn: 0902 282 086

Thông số kỹ thuật của sợi thủy tinh

Thành phần chính Sợi thủy tinh
Đường kính sợi 9~13 µm
Độ dài sợi 0,6cm, 0,9cm, 1,2cm, 1,8cm
Trọng lượng 2,5 g/cm3
Màu sắc Trắng