SÚNG BẮN KEO RAMSET G5 PRO

Original price was: 650.000₫.Current price is: 520.000₫.

Súng bắn keo Ramset G5 là thiết bị dùng để bơm keo Epoxy hai thành phần Ramset Epcon G5 Pro trong thi công neo cấy thép chờ, bulông một cách dễ dàng, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Bảo hành: 6 Tháng

Phân phối: Holaa.vn 

Mã: SBR55 Danh mục:

Giới Thiệu Về Súng Bắn Keo Ramset G5 Pro

Tổng quát về súng bắn keo ramset G5 Pro

Súng bắn keo ramset G5 Pro hay còn gọi là sung bắn keo cấy thép Ramset.  Sản phẩm có tính năng ưu Việt cao. Quá trình đẩy và trộn đều, nhuyễn hai ống hóa chất của keo Ramset Epcon G5 Pro cùng ra từ một đầu vòi nhằm giúp cho hóa chất cấy thép phát huy được tối đa hiệu quả của mình. Súng được thiết kế vô cùng chắc chắn với mọi loại chi tiết bằng thép không rỉ. 

Súng bắn keo và keo ramset

Mô tả chi tiết của sung bắn keo cấy thép Ramset G5 Pro

Súng bắn keo ramset G5 được sản xuất với mọi loại chi tiết bằng thép vô cùng chắc chắn, cứng cáp. Với thiết mới của keo ramset Epcon G5 Pro được tích hợp 2 loại keo thành một ống lớn nên mẫu súng bắn Ramset G5 pro được thiết kế 1 nòng bắn. ( mẫu súng cũ 2 nòng). Sản phẩm được các nhà thi công đánh giá cao về hiệu quả sử dụng trong quá trình thi công.

Súng bắn keo Ramset G5 Pro
Súng bắn keo ramset G5

Bảng giá súng bắn keo và keo ramset

súng-keo ramset
Keo Ramset Epcom G5 Pro  680.000 đ
Keo Ramset Epcon G5  520.000 đ
Súng bắn keo Ramset G5 Pro 520.000 đ
Súng bắn keo Ramset G5 450.000 đ

Ứng dụng của sung bắn keo Ramset G5 Pro

Súng bắn keo cấy thép Ramset là sản phẩm được ứng dụng cho quá trình bơm keo Ramset Epcon G5 Pro phục vụ cho quá trình neo cấy thép chờ, bulông, đá và các loại về mặt cứng cần được cấy. Ngoài ra với thiết kế đa năng sản phẩm còn được sử dụng cho một số loại keo tương tự khác.

Súng bắn keo ramset
keo ramset g5 pro

Ưu điểm vượt nổi bật của súng bắn keo Ramset G5 Pro

Súng bắn keo Ramset G5 Pro với thiết kế tuy đơn giản, tiện lợi nhưng mang lại hiệu quả công việc cao nên được các nhà thi công lựa chọn, tin dùng và sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công của mình. Và sau đây là ứng dụng và những ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

• Súng giúp trộn đều hai ống hóa chất khi được đẩy ra từ đầu vòi và lấp đầy các lỗ cần cấy thép một cách nhanh gọn và chính xác.

• Hoạt động dễ dàng dựa trên lực tay nên không làm hao phí điện năng hay các năng lượng khác.

• Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí của công trình.

Súng Ramset được sử dụng cho nhiều lần bơm keo vậy nên sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ, không được để keo dính chết vào các bộ phận của súng.

• Sản phẩm có chắc chắn, bền bỉ, chất lượng cao 

• Với thiết kế tiên lợi của súng kèm với đó keo có dạng sánh nên dễ dàng thi công được những vị trí lỗ khoan cấy nằm ngang hay trên trần nhà mà không lo keo sẽ bị chảy hết ra ngoài.

súng bắn keo cấy thép ramset G5
thi công bắn keo Ramset Epcon G5

Địa chỉ mua súng bắn keo cấy thép Ramset G5 Pro

Súng bắn keo ramset G5 hiện tại đang được bán phổ biến và rất nhiều nhà cung cấp khác nhau với chất lượng không đạt chuẩn, kém chất lượng. Chính về thế quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua. Đến với Holaa chúng tôi với cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao và bảo hành lên tới 6 tháng. Sản phẩm cung cấp ra thị trường với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng mua sản phẩm có thể đến tại trụ sở hoặc liên hệ để được tư vấn đặt hàng.

• Miền Nam: 168 TA04 – Thới An – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

• Miền Bắc: (VP Hà Đông) Hà Nội

• Hotline: 0902 282 086