MAXSEAL F1

850.000

Maxseal F1 là sản phẩm với thành phần gốc Acrylic 1 thành phần. Chuyên chống thấm các hạng mục: Sàn, nền, bê tông, vách, tường, ban công, sân thượng, bể chứa, sàn nhà vệ sinh. Các bề mặt khác như gỗ, kim loại, nhựa… Sản phẩm được quý khách hàng đánh giá cao về hiệu quả chống thấm cũng như tin tưởng sử dụng rộng rãi.

• Thùng 10kg: Giá 850.000đ

• Thùng 20kg: giá 1.600.000đ

Chuyên cung cấp Sỉ, Lẻ với cam kết giá tốt nhất

Khái quát chung về chống thấm Maxseal F1

Giới thiệu chung

Maxseal F1 là sản phẩm chuyển quét và thi công chống thấm trên các loại bề mặt như sàn, bê tông, sân thượng, ban công, nhà vệ sinh, bể chứa, tường, vách, ngói và các loại bề mặt kim loại, gỗ, nhựa. Sản phẩm chống thấm Maxseal F1 có thành phần chính là vật liệu chống thấm gốc Acrylic nên sử dụng đa năng cho các hạng mục ngoài trời lẫn trong nhà. Sau khi khô Maxseal F1 tạo lớp màng chống thấm tốt, độ đàn hồi, chịu xé cao. ngăn nước và thẩm thấu hiệu quả tới 100%

Đặc tính của chống thấm Maxseal F1

• Chống thấm Maxseal F1 là sản phẩm chống thấm 1 thành phần gốc Acrylic, phù hợp với mọi loại điều kiện môi trường và nhiệt đô ở -5 đến 55 độ và đặc biệt hiệu quả với khi hậu tại Việt Nam.

• Maxseal F1 sau khi khô và tạo lớp chống thấm, lớp chống thấm có độ đàn hồi tốt, độ chịu xé và kháng nước cao, ngăn chặn tuyệt đối sự thẩm thấu.

• Thành phần chính là vật liệu chống thấm gốc Acrylic 1 thành phần, sử dụng có hạng mục mục lộ thiên (ngoài trời) lẫn trong nhà. Maxseal F1 còn được ứng dụng rộng rãi cho quá trình chống nóng mái tôn, mái ngói..

Keo chống thấm Maxseal F1
Maxseal F1 loại 10kg – 20kg

Ứng dụng của keo chống thấm Maxseal F1

Sản phẩm Maxseal F1 được ứng dụng rộng rãi và đa năng cho các hạng mục chống thấm hiện nay, Với tính năng ưu Việt, dễ thi công. Maxseal F1 là sản phẩm được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Giới đây là một số công dụng của keo chống thấm Maxseal F1.

• Quét chống thấm trên các bề mặt sàn, bê tông, sân thượng, ban công, tường, vách, tầng hầm, tường, bể chứa, nhà vệ sinh, mái ngói, mái tôn, các loại bề mặt kim loại, gỗ, nhựa…

• Quét chống nóng kháng UV mái ngói, tôn, và các loại vật liệu che chắn ngoài trời.

• Quét chống thấm và bảo vệ bề mặt gặp vấn đề về thấm dột, rò rỉ

Quét chống thấm cho tường ngoài
Thi công xử lý chống thấm Maxseal F1 cho sàn

Thông tin chi tiết về Maxseal F1

  • Tên sản phẩm: keo chống thấm Maxseal F1
  • Đóng gói: thùng 10kg và 20kg
  • Thành phần chính: chất chống thấm Acrylic 1 thành phần
  • Thời gian khô tạo màng: 3h-5h
  • Thời giang khô hoàn toàn: 24h -36h
  • Bảo quản: Nới khô ráo

Ưu điểm nổi bật của keo chống thấm Maxseal F1

• Chống thấm Maxseal F1 là sản phẩm có thành phần chính là Acrylic 1 thành phần, phù hợp mọi loại điều kiện, khí khậu. Sử dụng cho các hạng mục ngoài trời và trong nhà.

• Độ đàn hồi sau khi khô có cả năng ngăn chặn, chống thấm và thẩm thấu cao, hiệu quả lên tới 100%. Lớp màng sau khi khô có độ chịu lực, dãn đa chiều.

• Maxseal F1 có độ bán dính tốt trên các loại bề mặt như bê tông, sàn xi măng, các loại bề mặt tường, gỗ, kim loại, nhựa… Sản phẩm được ứng dụng đa dạng cho các hạng mục yêu cầu khác nhau

• Tuổi thọ chống thấm của keo Maxsseal F1 lên tới 20 năm. Đảm bảo sự hiệu quả cho quá trình chống thấm và sử dụng

MaxSeal F1
Chống thấm Maxseal F1

Hướng đẫn thi công chống thấm Maxseal F1

Chuẩn bị thi công 

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt, không có bụi bẩn hoặc rong rêu. Bề mặt có thể ẩm ướt nhưng không nên đọng nước. Vệ sinh sạch sẽ tránh trường hợp ảnh hưởng đến hiệu quả chống thấm của keo

Quá trình chuẩn bị cần có các dụng cụ thi công như: chổi quét sơ chống thấm, con lăn hoặc máy phun chuyên dụng. Có thể sử dụng máy khuấy sơn để trộn đều hoặc trộn bằng tay. Tránh trường hợp keo bị đọng đặc phần đấy thùng.

Thi công chống thấm 

Bước 1: Quét lớp 1 mỏng với định mức tối đa 0.5kg/m2. và để để đợi 10-15p nhằm tạo sự thẩm thấu của keo cho bề mặt ( không để quá lâu tránh trường hợp lớp 1 khô nên khả năng liên kết lớp 2 kém)

Bước 2: Có thể sử dụng lưới thủy tinh chống thấm để trải lên bề mặt lớp 1, sau đó thi công quét lớp 2 keo Maxseal F1 nhằm tạo độ gia cường của lớp chống thấm ( không bắt buộc sử dụng lưới thủy tinh). đối với định mực thi công lớp 2 nên quét tối đa 1,4kg/m2 đối với bề mặt sàn. Tùy và hạng mục chống thấm chúng ta có thể quét định mực khác nhau.

Bước 3: Xong khi toàn thành chống thấm lớp 2 chúng ta nên quan sát xem các vị trí quét chống thấm Maxseal F1 đã đều chưa, có thể thi công lại các vị trí quá mỏng hoặc quá giày.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ vật dụng thi công và máy móc, Tránh để quá lâu keo khô bán dính vào các vật dụng, khó vệ sinh

Thi công chống thấm Maxseal F1

Thông số kỹ thuật của keo Maxseal F1

Tên tiêu chí Đơn vị kết quả Phương pháp thử 
Hàm lượng chất rắn % 68,8 TCVN2093:1993
Thời gian khô bề mặt Giờ 3-5 TCVN2096-3: 2015
Cường độ chịu kéo N/mm2 1.8 ASTM D412-16
Độ dàn dãi khi đứt % 386 ASTM D412-16
Cường độ bán dính khi kéo N/mm2 1.38 ASRM D4541-09

Địa chỉ mua hàng chính hãng, giá rẻ

Holaa là đơn vị chuyên phân phối keo chống thấm Maxseal F1 và các vật liệu, thiết bị chống thấm với tiêu chí hàng chất lượng, giá cạnh tranh. Cam kết 100% các sản phẩm chất lượng, uy tín. Quý khách hàng mua sản phẩm keo chống thấm Maxseal F1 có thể đến trực tiếp tại địa chỉ hoặc liên hệ để được vấn và đặt hàng.

Miền nam: 168 TA04 – Thới An – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh. 

Miền bắc (chi nhánh Hà Đông) Hà Nội

Liên hệ: 0902 282 086